Khách Sạn Phượng Hoàng 2


Khai trương khách sạn Phượng Hoàng 2 tất cả các trang thiết bị mới. Nội thất bàn ghế của Khách Sạn được đóng bằng gỗ quý Gỗ Gõ Đỏ với bàn tay chạm khắc dát vàng của các nghệ nhân Công Ty Đồ Gỗ Hiền Oanh. Trang thiết bị trong phòng sử dụng các thương hiệu nổi tiếng như : Panasonic, Daikin, Toto, thang máy Hyundai cao cấp …

Với ưu điểm mặt tiền đường Hồ Xuân Hương đón toàn bộ gió biển, 130 phòng cao cấp, khách sạn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang trí theo phong cách Hoàng Gia sang trọng, quý phái. Khách sạn được các du khách trong và ngoài nước biết đến bởi sự đa dạng về dịch vụ, hệ thống phòng nghỉ sang trọng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp mang đến cho quý khách sự hài lòng trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn..


Khách Sạn Phượng Hoàng 2 nhìn từ mặt biển
Nội thất gỗ Gỗ Gõ Đỏ cao cấp phong cách Hoàng Gia

Dù cho việc ghé đến Khách Sạn Sầm Sơn của bạn chỉ diễn ra trong vài ngày hay vài tuần, thì điều quan trọng vẫn chính là tìm một địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng để bạn có thể thỏa thích khám phá và trải nghiệm những điều đặc sắc tại thành phố biển Sầm Sơn.

Góc nhìn từ biển tại khách sạn Phượng Hoàng

Tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương, hướng thẳng về biển Sầm Sơn, Khách Sạn Phượng Hoàng Sầm Sơn có vị trí thuận lợi cho việc ngắm nhìn khám phá thành phố biển.

Hầu hết nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại Khách Sạn Phượng Hoàng 1 địa chỉ 998 Đại Lộ Hùng Vương, P Đông Hải, Tp Thanh Hóa. Đội ngũ bếp Âu Á kinh nghiệm lành nghề, tạo ra những món ăn không những tươi ngon trung thực về số lượng, cũng như chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách 1 kỳ nghỉ ấn tượng tuyệt vời nhất . Khách Sạn Phượng Hoàng 2 là nơi nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho du khách đến với thành phố biển.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Bãi C – Đường Hồ Xuân Hương – Thành Phố Sầm Sơn –  Thanh Hoá
Hotline: 0945 293 201
Email: gm@phoenixhotel.vn
Website: http://phoenixhotel.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>